Tôi muốn ly dị vì vợ đã để tôi 'tự sướng' suốt 3 năm qua

Tôi phải tự xử, 3 đến 5 lần/tuần, nhiều lúc cảm thấy mình như bệnh hoạn. Vài năm sau không nhịn được nữa, tôi đã đi tìm, thử hẹn hò người con gái khác.

Tôi 33 tuổi, có gia đình được 7 năm nay, vợ 32 tuổi; chúng tôi đang có một bé 2 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu, đã mua nhà ở TP HCM. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ gia đình tôi rất hạnh phúc và là tấm gương cho người khác khác noi theo, đặc biệt là ở dưới quê, hai bên gia đình nội ngoại. Nói về vợ tôi, cô ấy là mối tình đầu, đảm đang, chu toàn mọi việc trong gia đình, sống hoà thuận, được lòng gia đình tôi.

 

 

 

Tôi có công việc ổn định, lương khá, làm kinh tế chính trong nhà. Tôi có ngoại hình khá, tính tình ổn nhưng là người có nhu cầu khá cao so với vợ. Vợ chồng tôi sống chung rất ít xảy ra to tiếng. Trước khi cưới, chúng tôi đã sống chung 4 năm, khá ổn. Trước khi cưới nhu cầu của vợ cũng không cao nhưng tôi nghĩ sau này có thể thay đổi hoặc tôi sẽ nhịn một chút nên không nghĩ gì nhiều về chuyện này.

Tuy nhiên, từ sau khi cưới khoảng một năm, nhu cầu của vợ giảm hẳn so với trước kia, ngày trước được 2-3lần/tuần thì sau đó chỉ được một lần/tuần, cao lắm cũng chỉ hai lần. Tôi cảm thấy thiếu thốn nhiều và cuối cùng đã bày tỏ với vợ. Tính tôi khá trầm trong gia đình nên không chia sẻ thẳng, nhờ em họ nói với cô ấy vì cho rằng cùng giới sẽ dễ nói chuyện hơn, mong vợ sẽ hiểu cho tôi. Vậy mà vợ dường như không quan tâm và còn nói để xem tôi ngoại tình thì sao. Tôi buồn bã rồi cũng im, không chia sẻ gì nhiều nữa. Tôi tự xử, 3 đến 5lần/tuần, nhiều lúc cảm thấy mình như một người bệnh hoạn. Chuyện này cũng kéo dài vài năm. Sau khi sinh con, nhu cầu của vợ ngày càng giảm tiếp, tháng cũng chỉ 2-3 lần.

Vợ tôi không phải làm dâu ngày nào, kinh tế lúc đó cũng không đến nỗi khó khăn, sau khi sinh còn có người phụ giúp. Nói chung trong cuộc sống vợ tôi không phải lo lắng quá nhiều như những gia đình khác, tôi không hiểu vì sao cô ấy lại không có ham muốn như thế. Tôi chẳng muốn chia sẻ nhiều nữa vì đã bị vợ bác bỏ. Tuy nhiên, cô ấy không nhận ra điều đó, cũng chẳng quan tâm đến tôi, chẳng biết tôi đã tự xử những năm qua. Cuộc sống gia đình cứ thế trôi đi, đến một ngày tôi không nhịn được nữa, không lẽ cứ sống mãi như vậy khi tôi còn trẻ như thế này? Tôi đã đi tìm, thử hẹn hò người con gái khác.

Tôi gặp em qua mạng, chúng tôi nói chuyện, tâm tình, em hiểu tôi và thông cảm cho cuộc sống của tôi. Em còn khá trẻ và chúng tôi đã yêu nhau. Tôi cũng không nghĩ mình lại có thể yêu em nhanh và nhiều đến như thế, chắc chắn không phải là say nắng. Vài tháng sau, vợ tôi phát hiện, cô ấy chửi rủa không còn lời nào với hai chúng tôi. Nhưng tôi sẽ chọn em và ly hôn vợ. Vợ tôi không đồng ý, quyết định dùng mọi cách để níu kéo, tôi thương con nhưng tình yêu với cô ấy giờ đã không còn nữa. Tôi sợ nếu có quay về rồi sẽ trở lại cảnh cũ, sẽ quen người khác khi không chịu được bởi vì nhu cầu mỗi người đã rõ, tôi không muốn ép buộc hay làm cho có.

Tôi vẫn thương vợ nhưng là thương vì tình nghĩa bao năm qua vợ đã rất tốt với gia đình, còn tình yêu đã hết. Thậm chí tôi không còn muốn làm chuyện đó với cô ấy nữa. Sau khi biết chuyện tôi có người khác, vợ chủ động chuyện chăn gối với tôi một vài lần, trong khi trước đó không bao giờ cô ấy như thế. Tôi làm cho có chứ không có hứng, chỉ nghĩ tới người kia thôi. Nhiều lần tôi muốn nói chuyện ly hôn nhưng mới mở lời là vợ điên lên, chửi tôi rất nhiều. Tôi biết cô ấy rất sốc vì gia đình đang êm ấm bỗng xảy ra chuyện. Tết về, mọi người trong nhà bên nội đã biết và khuyên tôi nên chia tay người yêu. Tôi không nói gì cả, chỉ im im.

Tôi muốn ly hôn nhưng vợ không chịu mặc dù tôi sẽ để lại tất cả tài sản cho cô ấy và chu cấp cho con tới khi trưởng thành, coi như đó là một phần bù đắp nho nhỏ. Bây giờ, chúng tôi cứ như vậy, vợ vẫn nhẹ nhàng với tôi như mọi ngày và tôi cũng thế, chỉ có điều không còn ngủ chung và ít thân thiết hơn. Tôi biết mình ngoại tình là sai nhưng không hối hận. Tôi yêu người tình rất nhiều, em cũng vậy. Nhiều lần em nói chia tay vì cảm thấy có lỗi nhưng tôi nhất quyết không chịu vì đau khổ lắm, dù trong thâm tâm tôi thấy có lỗi với vợ và con nhiều. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi có nên quay trở về gia đình và sống cuộc sống như trước kia vì con không? Vợ tôi chỉ cần hạnh phúc, tôi đã làm tốt nó trong những năm qua nhưng bản thân cần những thứ khác nữa, không đơn giản chỉ vì tình dục mà còn phải hiểu nhau và thông cảm cho nhau. Vợ tôi không hiểu mặc dù tôi biết cô ấy yêu mình nhiều. Chân thành cảm ơn.

 

TIN LIÊN QUAN