Danh sách bác sĩ giỏi

ThS.BS Trương Hoàng Minh Bệnh viện Nhân Dân 115 Xem thêm

ThS.BS Trương Hoàng Minh, hiện là Trưởng khoa tại khoa Ngoại niệu - Ghép thận, Bệnh viện Nhân dân 115. Là cái tên không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ tiết niệu giỏi tại TP Hồ Chí Minh.

 

Xem thêm

DANH SÁCH BÁC SĨ GIỎI TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ Xem thêm

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành vê Sản Phụ Khoa ở thành phố Hồ Chí Minh. Được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ 32 tỉnh thành phía nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Luôn là đơn vị đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa.  Dưới đây là danh sach bác sĩ giỏi tại bệnh viện Từ Dũ.

Xem thêm

DANH SÁCH BÁC SĨ NAM KHOA GIỎI Ở TPHCM Xem thêm

Danh sách bác sĩ Nam khoa giỏi tại TP.HCM

Bệnh Nam khoa thường là những căn bệnh 'tế nhị' nhưng sự chần chừ của bạn có thể sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là danh sách các bác sĩ Nam Khoa giỏi, giàu kinh nghiệm do Wellcare tổng hợp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phòng khám phù hợp để tiện cho việc khám và điều trị:

Xem thêm

DANH SÁCH BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA GIỎI Ở HÀ NỘI Xem thêm

Một số bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Sau đây là danh sách một số bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Chị em có thể tham khảo và đi khám khi cần.

Xem thêm

DANH SÁCH BÁC SĨ NAM KHOA GIỎI Ở HÀ NỘI Xem thêm

Bệnh nam khoa giờ đây đang lo nỗi lo lắng của rất nhiều cá nhân và gia đình. Nếu không có những điều trị kịp thời và đúng bệnh thì bạn nam sẽ có nguy cơ hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, việc kiếm bác sĩ nam khoa giỏi đang là vấn đề mà được rất nhiều nam giới đặt ra khi không may mắc phải căn bệnh này. Dưới đây, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bác sĩ nam khoa ở Hà Nội rất giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với bệnh nhân nhất nhé

Xem thêm

DANH SÁCH BÁC SĨ TIẾT NIỆU GIỎI Ở TP HCM Xem thêm

danh sách các bác sĩ tiết niệu giỏi nhất ở tphcm

Xem thêm

danh sách bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở tphcm Xem thêm

Đây là danh sách phòng mạch tư của các Bác Sĩ Sản Khoa đầu ngành, nổi tiếng mát tay ở TP.HCM cho các mẹ tham khảo. Đến phòng mạch bác sĩ sẽ đỡ đông hơn bệnh viện, tuy nhiên chi phí khám và kiểm tra sức khỏe (siêu âm, đo tim thai…) cũng sẽ cao hơn chút xíu thôi.

Xem thêm