DANH SÁCH BÁC SĨ NAM KHOA GIỎI Ở HÀ NỘI

Bệnh nam khoa giờ đây đang lo nỗi lo lắng của rất nhiều cá nhân và gia đình. Nếu không có những điều trị kịp thời và đúng bệnh thì bạn nam sẽ có nguy cơ hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, việc kiếm bác sĩ nam khoa giỏi đang là vấn đề mà được rất nhiều nam giới đặt ra khi không may mắc phải căn bệnh này. Dưới đây, Kegel sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bác sĩ nam khoa ở Hà Nội rất giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với bệnh nhân nhất nhé

1. Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh hiện đang giữ chức chủ tịch hội y học giới tính Việt Nam, giám đốc bệnh viện Tâm Anh. Năm 1990, ông được cấp bằng Tiến sĩ. Năm 1991, ông nhận hàm Phó giáo sư và bằng Giáo sư vào năm 2002. Trước khi nghỉ hưu, ông từng làm Giảng viên Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên viên cao cấp khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Ông cũng từng làm việc và học tập tại nước ngoài. Ngoài việc chữa trị nam khoa, ông đã hoàn thành và công bố nhiều công trình nghiên cứu, trong đó có 5 đề tài khoa học cấp nhà nước, viết 9 đầu sách trong các lĩnh vực "Phẫu thuật trong chiến tranh", "Các bệnh ngoại khoa", "Các bệnh thông thường về tiết niệu", "Các bệnh đặc biệt về giới tính nam giới". 

Bệnh nhân có thể thăm khám với bác sĩ Trần Quán Anh tại: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh - 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội.

Tổng đài 18006858 hoặc 024 3872 3872

 

2. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ hiện đang giữ chức Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu - Sinh dục -
Bệnh viện Việt Đức. Ông là thành viên hội nam khoa Việt Nam và hội nam khoa Hà Nội. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề khám và điều trị các bệnh lý về Tiết niệu - Sinh dục, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ được coi là chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới. 

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 - 2004. Bệnh nhân có thể đăng ký khám với ông tại: Bệnh viện đa khoa An Việt - 1E Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

 

3. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng tốt nghiệp, nhận chứng nhận chuyên sâu về nam khoa, y học giới tính tại Anh Quốc và Thái Lan. Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, hiếm muộn, vô sinh và là thành viên của Hội Nam khoa Hoa Kỳ và thành viên của Hội y học tình dục Quốc tế và Châu Á Thái Bình Dương. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng còn là tác giả của một số cuốn sách và một số bài báo về nam khoa. 

Hiện tại, ông đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cơ sở Minh Khai và là bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. 

 

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Phương Hồng

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phương Hồng hiện đang làm Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên Phó khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Ngoài ra, ông còn là Nguyên ủy viên thường vụ hội Tiết niệu Thận học Việt Nam khóa 2 & 3, Phó chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Tiết niệu thận học Miền Bắc. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phương Hồng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh nam khoa như: yếu sinh lý, viêm tiết niệu, liệt dương, u xơ tuyến tiền liệt... 
Hiện ông đang làm giám đốc tại phòng khám đa khoa Âu Việt và ông đã đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú. 

 

5. Th.S Nguyễn Thế Lương

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương là một bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật điều trị các bệnh lý về thận – tiết niệu. Bác sĩ đã có hơn 15 năm nghiên cứu về nam khoa. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương tốt nghiệp các khóa đào tạo nam khoa tại các trường đào tạo về nam khoa hàng đầu trên thế giới như: Chứng chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Nam Giới của trường Y khoa Harvard, Hoa Kỳ hay Chứng chỉ Tình Dục Học và Nội Tiết Sinh Dục Nam tại Đại học San Francisco, Hoa Kỳ. Hiện nay, bác sĩ Lương là hội viên của: Hội Y Học Giới Tính Châu Á Thái Bình Dương, Hội Nam Khoa Hoa K và Hội Y Học Giới Tính Thế Giới. Bác sĩ Lương cũng là tác giả của trên 30 bài báo khoa học trong nước và quốc tế và các giải thưởng khoa học cao quý trong nước và quốc tế.
Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thế Lương đang làm giám đốc tại bệnh viện thận Hà Nội, là giám đốc nam khoa Andos. số 26 ngõ 42 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội 

 

6. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

 Bác sĩ Đỗ Gia Phú từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là cá nhân có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa, thành quả đạt được là ông đã chữa trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân.Bác sĩ Đỗ Gia Phú chuyên khám, điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh về tiết niệu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa...

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú hiện là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu điện Hà Nội cơ sở 1, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn, Nguyên chuyên gia bệnh viện phụ sản trung ương.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú hiện đang công tác tại Bệnh viện bưu điện Hà Nội

 

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc là giảng viên trường đại học Y Hà Nội, Chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản trên Kênh O2TV - Đài Truyền hình Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc chuyên tư vấn, chữa trị các bệnh lý nam khoa như: Viêm niệu đạo, hội chứng đau rát niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, lậu niệu đạo... Chữa các bệnh vô sinh nam do tinh trùng yếu, tinh trùng ít hoặc không có tinh trùng... Các rối loạn đường tiểu dưới như tiểu nhiều lần (Hội chứng bàng quang tăng hoạt- OAB), tiểu đêm... nên đã có thể giúp nhiều bệnh nhân có thể chữa khỏi bệnh khi được bác sĩ thăm khám.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc hiện là bác sĩ phòng khám Nam học - Bệnh viện đại học Y Hà Nội, Bác sĩ tại Phòng khám nam khoa và hiếm muộn Dr.Happy House.

8. Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Xuân Lập

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Xuân Lập tốt nghiệp bác sĩ năm 1980, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I năm 1985, tốt nghiệp thạc sĩ năm 1997. Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Xuân Lập từng công tác tại Bệnh viện bộ công an 198 từ năm 1981 - 2015. Bác sĩ Lập có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; điều trị các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu, rối loạn cương dương, yếu sinh lý: bệnh lý truyền nhiễm, bệnh lý hiếm muộn... 

Hiện tại, Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Xuân Lập đang làm bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu - Nam khoa - Phòng khám y cao Cầu Giấy.

Bác sĩ Hoàng Xuân Lập hiện đang công tác tại Phòng khám y cao Cầu Giấy

 

9. Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển từng là giảng viên bộ môn Nội tổng hợp trường đại học Y Hà Nội. Ông đã trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân tại khoa, thực hiện các chuyên môn khác, hoạt động nghiên cứu khoa học tích cực, hiệu quả và có trên 50 báo cáo khoa học được công bố trên tạp chí trong nước và quốc tế. Thành quả đó đóng góp rất nhiều vào thành tích chung của khoa và cả bệnh viện. Ông là tiến sĩ y khoa y học và bảo vệ tiến sĩ tại Nhật Bản và là một bác sĩ, một thầy thuốc cao quý với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khám và điều trị các bệnh lý về tiết niệu, nam học.

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển hiện đang là bác sĩ trưởng khoa Thận và Tiết niệu của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

 

10. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi là một trong trong những chuyên gia đầu ngành về khám và chữa các bệnh về Nam khoa và Tiết niệu. Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa như: viêm tiết niệu, viêm tiền liệt tuyến, dài - hẹp bao quy đầu, tinh trùng yếu, xoắn tinh hoàn, rối loạn sinh dục, các bệnh lây nhiễm...
 

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi là Trưởng phòng khám đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh, hiện đang làm giám đốc bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Trưởng khoa Nam học - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bác sĩ tại khoa Nam học - Phòng khám Đa khoa VHope.

Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện, chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Bởi vậy, khi thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường nam giới không nên chủ quan mà hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế tin cậy để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra phác đồ chữa bệnh hiệu quả nhất. Hi vọng với chia sẻ của Kegel các bạn sẽ tìm cho mình một bác sĩ nam khoa tốt nhất tại Hà Nội.

Thiết bị tập Kegel Device được chứng minh cải thiện và nâng cao sức khẻo TD cho nam giới hiệu quả, an toàn và bền vững. Thiết bị được các bác sĩ hàng đầu tại VN và thế giới khuyên dùng.