Bí mật để Hạ Cơ 'yêu' nhiều lần vẫn là trinh nữ

Hạ Cơ với thuật “Hoàn tân”

Nói một cách trung thực thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong được chồng yêu, say đắm và giữ được cảm giác đam mê, say đắm như lúc ban đầu với người chồng của mình như nàng Hạ Cơ.

Dưới góc nhìn khoa học hiện nay, người ta đã giải thích được tại sao Nàng Hạ Cơ làm được điều đó.

Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN) sau về làm dâu nước Trần. Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm. Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại "hoàn tân" như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn... trinh tiết! Chính nhờ thuật “hoàn tân” và kỹ thuật phòng the mà nàng khiến biết bao người đàn ông mê mẩn, thậm chí nàng còn được gọi với cái tên “trinh nữ" suốt đời!

kegel, may-tap-kegel

Hạ Cơ còn nổi tiếng với mối tình tay bốn cùng hai vị quan là Khổng Ninh, Nghi Hàng Phu và vua Trần Linh Công. Nàng còn tặng 3 người mỗi người một vật làm tin, nào là “cẩm dương” (chiếc quần lót bằng gấm), nào là “bích la nhu” (áo lót bằng lụa màu xanh biếc). Từ đó, mỗi lần bãi triều, ba người lại đem “bảo vật”ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có!

Thuật “Hoàn tân” của Hạ Cơ giải thích dưới góc độ y học

Việc Hạ Cơ sau nhiều lần “ân ái” có thể trở lại như cũ thật khiến người đời nghi ngờ. Giả như nàng thực sự có thuật “hoàn tân” ấy thì cũng là câu chuyện có một không hai trong lịch sử! Thuật “hoàn tân” của Hạ Cơ đã được các nhà y học giải thích như sau:

Về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sợi liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản. Tất cả cấu tạo này làm thành một cái màng nằm cách âm hộ 2 cm. Thường màn trinh sẽ bị rách khi giao hợp lần đầu.

Đối với Hạ Cơ thì sao?

1. Nàng có một cấu tạo đặt biệt ở cơ quan sinh dục, các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể điều khiển được sự co thắt theo ý muốn như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai. Cho nên lúc nào giao hợp dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục, cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng "như mới".

Về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sợi liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. (ảnh minh họa).

2. Vấn đề máu trinh tiết khi màng trinh bị rách: Thật sự người đàn ông cho dù hắn là tay "cự phách" đi chăng nữa cũng khó lòng mà biết đó là máu do màn trinh bị xé rách. Do máu của giai đoạn đầu hay cuối của kinh nguyệt hay là do máu đứt tay hay máu của thú vật đã nằm phục kích sẵn trong âm đạo.

Cho dù giải thích thế nào, thì một điều không thể chối cãi là đàn ông luôn say đắm, đam mê nàng.

Chỉ cần chú ý, tập luyện cơ Kegel bạn cũng có thể điều khiển cơ Kegel và làm chàng say đắm giống nàng Hạ Cơ thôi.