Đừng để giãn rộng vùng kín giết chết cảm xúc của anh ấy!

thu-hẹp-vùng-kín, se-khít-âm-đạo, bài-tập-kegel

“Giãn rộng vùng kín” – âm ỉ tấn công hạnh phúc gia đình

Để đời sống vợ chồng thăng hoa tột đỉnh, ông trời đã ban cho “cậu bé” và “cô bé” một cấu trúc vừa khít ôm chặt với nhau cả về cơ học lẫn tình cảm. Nhưng cấu trúc âm đạo cũng giống như sợi dây chun đàn hồi, sau sinh nở “cô bé” có nhiều thay đổi. Bình thường, lúc chưa quan hệ tình dục âm đạo rộng chỉ khoảng 1,5 cm, khi bị kích thích nó có thể giãn rộng tới 3 cm và để em bé chào đời, âm đạo giãn tới 10 cm. Nên nếu giãn vừa phải thì âm đạo có thể co về vị trí cũ, nhưng khi giãn quá mức sẽ mất sự đàn hồi, khiến “cô bé” trở nên quá rộng. Lúc này “cậu bé” như bơi trong cái thùng trống rỗng, vùng vẫy mãi mà chẳng chạm thấy “bến bờ”. Tình cảnh ấy thử hỏi, anh ấy còn đâu cảm xúc thăng hoa, xiết chặt yêu thương của người bạn đời? Chưa kể đến việc cả hai kiệt sức vì chuyện đó mà không thể thăng hoa được.

Vậy nhưng nào có người chồng nào dám than vãn, thổ lộ cảm giác hụt hẫng khổ sở này khi rơi vào “khoảng không” vô định. Bởi vì nên cơ sự này cũng là do người bạn đời đã mang nặng đẻ đau sinh con cho chúng ta.

Còn phụ nữ dù thấy cảm xúc của mình không còn nguyên vẹn, cảm thấy tự ti nhưng cũng lặng lẽ chấp nhận coi đó là điều tất yêu phải xảy ra. Nhưng có một vấn đề nghiêm trọng mà chị em không ngờ rằng “giãn rộng vùng kín” đã lấy đi, đã giết chết cảm xúc yêu đương, những giây phút thăng hoa mà chồng xứng đáng được hưởng. Nó cũng là nguồn cơn dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình.

Lẽ nào phụ nữ vô tâm, thờ ơ khi “giãn rộng vùng kín” đang thường trực tấn công hạnh phúc gia đình chúng ta hàng ngày. Có những phương pháp nào để phụ nữ cải thiện tình trạng đó?

thu-hẹp-vùng-kín, trẻ-hóa-âm-đạo, kegel-cho-nữ

1. Phẫu thuật

- Hiệu quả cao, thu hẹp vùng kín lâu dài nhưng sau phẫu thuật cũng phải tập vật lý trị liệu, tập Kegel để đạt hiệu quả tốt nhất

- Chi phí: Từ 8 triệu trở nên tùy theo bệnh viện và bác sĩ

- Thời gian nghỉ ngơi tối thiểu: 3 ngày

- Thời gian hồi phục: Ít nhất sau 2 tháng

- Tỷ lệ thành công: Phụ thuộc vào tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ.

- Tính riêng tư: Ông xã chắc chắn sẽ biết và phần lớn đàn ông không chấp nhận cho vợ thực hiện phẫu thuật này do sự ảnh hưởng nghiêm trọng của nó tới sức khỏe người phụ nữ và thời gian kiêng khem dài.

- Tác dụng phụ không mong muốn: Làm tổn thương nhóm cơ sàn chậu vốn đã bị suy yếu. Sự khỏe mạnh của nhóm cơ này là yếu tố quyết định sự săn chắc, se khít, đàn hồi, siết chặt khi quan hệ tình dục.

2. Sử dụng kem hay viên đặt se khít vùng kín?

Thời gian tác dụng của kem/viên đặt chỉ trong tức thời, sau đó vùng kín lại trờ lại trạng thái giãn rộng

Có hiệu quả thực sự không? Chưa chắc,

Có bị dị ứng hay tác dụng phụ không? => Có thể Có, thậm chí xác xuất cao do sự mỏng manh và nhạy cảm của vùng kín

Chi phí cao, hiệu quả không chắc chắn và bền vững.

Không làm thay đổi cấu trúc và sức mạnh nhóm cơ kiểm soát sự săn chắc và se khít vùng kín.

làm-đẹp-vùng-kín, thu-hẹp-cô-bé, se-khít-âm-đạo

(Hình ảnh ống âm đạo trước và sau khi trị liệu với Kegel Device)

 

3. Trị liệu với Kegel Device, tăng cường sức mạnh cho nhóm cơ.

Đây là phương pháp tối ưu nhất, được tất cả các bác sĩ và chuyên gia trị liệu khuyên dùng.

Chi phí: thấp nhất

An toàn nhất

Thời gian thực hiện: Lâu dài và liên tục

Hiệu quả: bền vững và cao dần theo thời gian.

Tính riêng tư: Hoàn toàn là bí mật của bạn.

Theo Dr Chris Steele – chia sẻ và tư vấn trong trương trình ITV's This Morning của Anh Quốc, KÍCH THÍCH XUNG ĐIỆN và PHẢN HỒI SINH HỌC là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất trong việc giúp người bệnh mau chóng xây dựng được hệ cơ dầy và khỏe mạnh cho vùng châu.

Kegel Device  là thiết bị tập thể dục bằng kích thích xung điện, có phản hồi sinh học được thiết kế để hỗ trợ nam giới và phụ nữ tăng cường sức mạnh nhóm cơ Kegel, Cơ Sàn Chậu, Cơ âm đạo, Cơ bàng quang, cơ mu cụt.

Theo ITV's This Morning - Anh Quốc.