Công nghệ trẻ hóa vùng kín nào tốt nhất hiện nay?

Nhắc đến trẻ hóa vùng kín, chị em thường liên tưởng ngay đến các dịch vụ may,  phẫu thuật, thẩm mỹ tầng sinh môn...Phương pháp này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như chảy máu, nhiễm trùng, biến chứng, thu hẹp quá mức âm đạo, sẹo xấu.

Theo các chuyên gia, trẻ hóa vùng kín được xem như giải pháp hoàn hảo giúp chị em khắc phục tình trạng lão hóa vùng kín. Kỹ thuật này hạn chế xâm lấn cũng như không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng kín. Phương pháp này giúp các chị em khắc phục vấn đề sinh lý, cũng như cải thiện tính thẩm mỹ vùng kín.

Laser V-Beauty

Trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty thu hút được được sự quan tâm của nhiều chị em. Công nghệ Laser V-Beauty ra đời như một giải pháp hiện nay trong điều trị trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật. Đây được xem là hướng đi mới trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật hiện đang rất được nhiều chị em ưa thích.

Kỹ thuật này là bước đột phá trong lĩnh vực trẻ hóa vùng kín hiện nay với những ưu điểm. Chị em không cần phải phẫu thuật đau đớn hay kiêng khem khổ sở như phương pháp phẫu thuật vùng kín trước đây. Với công nghệ mới này, vùng kín của chị em sẽ trở nên sáng hồng, săn chắc như thuở đôi mươi. Đem lại hiệu quả rõ rệt ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên.

Laser V-Beauty hữu ích trong việc cải thiện sinh lý nữ giới. Tuy nhiên theo nhiều phản hồi của chị em, sau một thời gian điều trị bằng Laser V thì vùng kín có dấu hiệu chảy xệ và trở lại tình trạng ban đầu.Nên không ít người tìm đến những phương pháp khác hiệu quả hơn. Ngoài ra chi phí khá đắt đỏ và không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện nó khiến nhiều chị em không mấy mặn mà.

Kegel Device

Một trong những thành công trong việc phục hồi, trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay đó là thiết bị tập Kegel Device. Công nghệ được các nhà khoa học từ Mỹ nghiên cứu và cho ra đời đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ trên thế giới. Công nghệ mang đến hiệu quả cao, giúp se khít toàn diện.

Ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút thông qua công nghệ phản hồi sinh học và kích thích xung điện.  Kích thích hoạt động sản sinh collagen tạo sự thắt chặt của các bó cơ có chức năng co bóp ở hai bên thành âm đạo. Vùng cơ bị chảy giãn được co rút sau khi năng lượng kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, làm tăng tính đàn hồi sự dẻo dai cho các vùng cơ thiết yếu.., “hồi xuân cô bé” là chuyện trong tầm tay. Với mức giá hợp lý mà hiệu quả mang lại ngoài cả mong đợi, thiết bị tập Kegel Device được rất nhiều chị em lựa chọn. Chị em sẽ lấy lại tự tin thăng hoa trong những cuộc “yêu”. 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN