Đừng để chuyện chăn gối ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng?

Theo một nghiên cứu về xã hội học gần đây cho biết, tình trạng vùng kín xuống cấp sau sinh, lão hóa chính là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng ngoại tình, li hôn của các cặp vợ chồng.  Có đến 50% các cặp vợ chồng li hôn vì tình trạng không hòa hợp trong “chuyện ấy”.

 

Chồng bỏ bê chuyện chăn gối vì “cô bé”

 

Ngày nay, những quan niệm, cách nhìn của xã hội không còn khắt khe với những chuyện thầm kín. Có cả tá lí do khiến chuyện giường chiếu của vợ chồng gặp trục trặc, một trong số đó phải kể đến vấn đề đến từ “cô bé” của các nàng. Cảm xúc quyết định đến “cuộc yêu”, hình ảnh bản thân, “cô bé” quyết định đến “lửa” trong cuộc “yêu” .

vùng kín xuống cấp

Hạnh phúc gia đình quyết định bởi người “giữ lửa”

Không phải ông chồng nào cũng tâm lý và hiểu được sự thay đổi tất yếu bên trong cơ thể của chị em. Những  cuộc “yêu” trở nên tẻ nhạt vì vùng kín xuống cấp. Những cuộc “yêu” không còn kéo dài, vợ chồng mất đi cảm giác, dần dần chuyện đó bị bỏ bê. Tình cảm vợ chồng nguội lạnh, nhẹ thì cáu gắt khó tính thì “cơm không lành canh chẳng ngọt”,  không ít trường hợp chồng ngoại tình và ly hôn khi tình trạng này kèo dài và phụ nữ không biết “giữ lửa.

 

Biểu hiện của vùng kín xuống cấp

 

Từ độ tuổi 30 trở lên và giai đoạn trung niên, làn da của bạn mất đi tính đàn hồi, các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Vùng âm đạo của bạn cũng như vậy. Thời điểm này, nội tiết tố estrogen giảm đi rõ rệt, làm giảm sự hưng phấn trong khi quan hệ làm vùng kín nhanh bị lão hóa, giảm tính đàn hồi, phần vách âm đạo lúc này mỏng, khô và dễ bị sưng tấy đỏ khi bị tác động mạnh.

 Khi lượng estrogen giảm mạnh làm kích thước của tử cung bị thay đổi mạnh. Điều này, làm cho vùng kín bị lão hóa mạnh do vậy chị em cần phải chú ý tới điều này. Nếu không được điều trị kịp thời, teo âm đạo có thể gây ra hiện tượng chảy máu và bị đau đớn trong quá trình quan hệ tình dục

 Với chị em bị sa tử cung, luôn có cảm giác bị nặng và tức bụng, đi tiểu nhiều lần và xuất hiện thịt lồi ở dưới cơ quan sinh dục, gây ra những khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, giảm sự hứng thú về chuyện chăn gối.

Nhiều chị em có thể mất sự kiểm soát bàng quang khi ho, hắt xì…..bạn có thể bị “xả nước” ngoài ý muốn của mình. Khi gặp phải vấn đề này, chị em có thể thực hiện các bài tập kegel để tốt cho vùng âm đạo của mình.

 

vùng kín xuống cấp

 

Ngay lúc này, chị em cần tìm ngay một giải pháp để cứu nguy cho vùng kín xuống cấp để bảo vệ hạnh phúc gia đình.  Đây cũng là một nhu cầu làm đẹp chính đáng, cần thiết không chỉ duy trì sự quyến rũ mà còn là cách để phái đẹp giữ gìn sức khỏe và ngăn chặn các căn bệnh phụ khoa. Chính vì vậy nhu cầu làm đẹp vùng tam giác ngày càng được chị em quan tâm tìm kiếm. Một trong những bài tập được rất nhiều chị em lựa chọn trong thởi gian gần đây là phương pháp tập Kegel Devince, được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận về chất lượng. Truy cập nhanh vào website: http://kegel.vn/

Những bài viết liên quan: http://kegel.vn/lam-dep-vung-kin/3-bai-tap-gian-don-giai-quyet-noi-lo-long-leo

TIN LIÊN QUAN