SAU SINH, LÀM SAO VÙNGKÍN SE KHÍT NHƯ TUỔI 20?

Sau sinh 100% vùng.kín của chị em đều bị xuống cấp ít nhiều dù sinh thường hay sinh mổ do hormon và sự đè nặng của thai nhi trong quá trình mang thai làm vùng.kín giãn rộng hơn, sậm mầu hơn. Làm sao để vùng.kín trở lại như thời con gái là điều mơ ước không chỉ của phụ nữ mà cả của nam giới.

Theo thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng.kín của hầu hết các chị em bị rơi vào tình trạng “xuống cấp” trầm trọng trở nên giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Vùng.kín bị giãn rộng quá nhiều khiến chị em không còn tự tin trong các cuộc “yêu” với chồng.

Để khắc phục tình trạng này một cách dài lâu, an toàn và hiệu quả. Với xu hướng y học hiện đại hướng đến điều trị "xanh" tức là hạn chế dùng thuốc hay phẫu thuật đang được y học thế giới hướng đến. Các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Đại học Y Dược thành phố HCM đã sử dụng phương pháp mới, vừa có tính khắc phục, vừa phòng ngừa và duy trì vùng.kín săn chắc, tươi trẻ như tuổi 20.

PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA & TRUYỀN THÔNG NHẮC TỚI:

điều-trị-tiểu-són, thu-hẹp-cô-bé, giãn-âm-đạo, lão-hóa-âm-đạo, lão-hóa-vùng-kín

Có nên thẩm mỹ vùng.kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn ngay sau sinh?

Theo PGS.TS.BS Lê Hồng Gấm, Trưởng Bộ môn Phụ Sản, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM không thể phủ nhận hiệu quả của việc, thẩm mỹ vùng.kín, may vá tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình... nhưng không phải lúc nào việc thẩm mỹ vùng.kín ngay sau sinh cũng thực hiện được như ý vì lúc đó bác sĩ chủ yếu chú trọng vào vấn đề cầm máu và làm lành vết thương mà không nghĩ đến nhiều vấn đề thẩm mỹ. Ngoài ra, khi sinh vùng kín cũng giãn rộng, sưng phù nề....Đó chính là cản trở lúc khâu sau khi sinh để vùng kín được như ý.

“Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ vùng.kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn sau sinh thường sẽ không dễ dàng làm bệnh nhân hài lòng và việc bệnh nhân mong rằng vùng.kín phục hồi như cũ là rất khó.

Mặc dù việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng.kín hay khâu tầng sinh môn đều không ảnh hưởng đến thai nhi hay việc có thai sau này cho các bà mẹ nhưng bác sĩ Hồng Gẫm cũng khuyến cáo, chị em không nên làm phẫu thuật thu nhỏ vùng.kín ngay khi sinh.

Bao lâu sau sinh được thẩm mỹ vùng.kín?

Theo bác sĩ Hồng Gấm chia sẻ sau sinh 6 tháng khi dạ con co lại, ổn định, các bà mẹ có thể đi tân trang vùng.kín.

“Làm lại tầng sinh môn tức là làm hẹp lại còn phẫu thuật “môi bé” có nhiều vấn đề bởi có nhiều người phì đại môi bé dẫn đến mất thẩm mỹ và không tự tin khi quan hệ. Chuyện sinh nở giống như dây chun giãn ra nên trông mong “cô bé” được như cũ vô cùng khó, đặc biệt những người phụ nữ sinh nở nhiều lần thì rất khó”, Chỉ khi các nhóm cơ vùng chậu đủ dầy và khỏe mạnh như thời con gái thì vùng.kín mới có thể đàn hồi, siết chặt và se kín như xưa bác sĩ Gấm cho biết.

Bác sĩ Hồng Gấm cũng nhấn mạnh thêm việc thẩm mỹ vùng.kín chỉ nên áp dụng với những bà mẹ đã sinh con quá to, sinh quá nhiều lần, sa tử cung..., việc tập luyện vật lý trị liệu không mang lại kết quả như mong đợi.

Hỗ trợ và thay thế cho phẫu thuật để đạt hiệu quả hơn trong việc khôi phục vùng.kín sau sinh, Bác sĩ Hồng Gấm chia sẻ, phương pháp Vật lý trị liệu cho vùng sàn chậu bằng công nghệ Kích thích xung điện và Phản hồi sinh học đang được bệnh viện điều trị cho bệnh nhân, Phương pháp này giúp săn chắc, làm dầy, làm khỏe nhóm cơ vùng.kín đồng thời cũng giúp phụ nữ tránh được tình trạng tiểu són sau sinh, đồng thời chấm dứt tình trạng đau vùng chậu.

Các chuyên gia niệu- sản phụ khoa hàng đầu thế giới đề cao phương pháp phục hồi sàn chậu với thiết bị phản hồi sinh học - PHSH (biofeedback) và kích thích xung điện - KTĐ (electric stimulation). Từ những kích thích xung điện truyền đến nhóm cơ, kích thích nhóm cơ làm việc, kích thích sự sản sinh Collagen, làm cho nhóm cơ ngày càng dày lên và vững chắc.

Hiệu quả ghi nhận từ BV DH Y Dược Tp.HCM, BV Từ Dũ và BV Hùng Vương trên bệnh nhân đều cho thấy 100% bệnh nhân có cải thiện tình trạng, 90% khắc phục được hoàn toàn tình trạng tiểu són & giãn âm đạo sau sinh, môi lớn, môi nhỏ cũng khép kín và cải thiện tone màu đáng kể.

chăm-sóc-vùng-kín-sau-sinh, thu-hẹp-vùng-kín, khô-âm-đạo, lão-hóa-âm-đạo

Kegel Device: Đơn giá  3.950.000 đồng.

Sản phẩm Bảo hành: 12 tháng.

Kegel Device được phân phối độc quyền bởi F&G Trading Co.,ltd, Thông tin chi tiết về sản phẩm tại

www.kegel.vn   Hotline: 0979.703.896

Tìm hiểu thêm về Kegel Device tại đây

 

TIN LIÊN QUAN