Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe

Chuyên gia Phòng Khám Sản Phụ Khoa cho biết về bản chất, thủ thuật thu nhỏ âm đạo không hề gây hại đến sức khỏe, nếu chị em được tiến hành đúng phương pháp. Tuy nhiên để duy trì, gìn giữ được vẻ đẹp vùng kín thì không phải phương pháp nào cũng làm được. Những cách thu nhỏ vùng kín trên thị trường hiện nay ít nhiều tác động đến sức khỏe của các chị em.

Phẫu thuật

Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành phẩu thuật xâm lấn. Bác sĩ sẽ cắt đi những phần da thừa, da chùng nhão ở môi lớn môi bé đồng thời tạo hình vùng kín giúp cô bé thon gọn, khít khao và trẻ trung hơn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành may vá, kiểm tra định kỳ. Tuy nhiên phẩu thuật luôn có nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, thủng trực tràng, để lại sẹo…và nó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trường hợp bạn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại những cơ sở không đảm bảo tiêu chuẩn, bác sĩ không có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Biến chứng và tổn thương trong quá trình thực hiện sai cách hoàn toàn có thể gây vô sinh cho nữ giới.

LaserV- Beauty

Công nghệ Laser V Beauty sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động vào lớp cơ vòng âm đạo. Lúc này, hai bên thành âm đạo bị tác động sẽ co rút lại, tái cấu trúc lớp niêm mạc và cơ vòng làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như tính toán ban đầu. Ánh sáng Laser tác động vào lớp mô tế bào da mềm.

Rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp này để thu hẹp vùng kín, vì những lợi ích trước mắt của nó. Tuy nhiên có hơn một nữa chị em khi sử dụng phương pháp này đều trở lại phòng khám, cơ sở ban đầu để phục hồi lại vùng kín hoặc tìm đến phương pháp khác. Theo nhiều đánh giá của chị em thì phương pháp này khá đắt, sau 1-2 tháng sau khi can thiệp thì vùng kín trở về lại hình dáng ban đầu. Như khi chưa áp dụng phương pháp này.

Kegel Device

Các chị em chắc hẳn đã hình dung được nguyên nhân và hạn chế của 2 phương pháp trên. Về cơ bản, chị em nên hiểu rõ việc vùng kín lão hóa, xuống cấp xuất phát từ yếu tố bên trong cơ thê. Vì vậy mà những tác động, xâm lấn từ bên ngoài chỉ mang tính tạm thời và không thể đồng hành lâu dài với các chị em.

Một trong những thành công trong việc phục hồi, trẻ hóa âm đạo tác động từ bên trong hiện đại nhất hiện nay đó là thiết bị tập Kegel Device. Ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút thông qua công nghệ phản hồi sinh học kích thích xung điện.  Kích thích hoạt động sản sinh collagen tạo sự thắt chặt của các bó cơ có chức năng co bóp ở hai bên thành âm đạo.

 Vùng cơ bị chảy giãn được co rút sau khi năng lượng kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, làm tăng tính đàn hồi sự dẻo dai cho các vùng cơ thiết yếu.., “hồi xuân cô bé” là chuyện trong tầm tay. Với mức giá hợp lý mà hiệu quả mang lại ngoài cả mong đợi, thiết bị tập Kegel Device được rất nhiều chị em lựa chọn.

Công nghệ được các nhà khoa học từ Mỹ nghiên cứu và cho ra đời đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ trên thế giới. Mang đến hiệu quả cao, giúp se khít toàn diện. Không chỉ được thu nhỏ âm đạo mà còn làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, giúp chị em lấy lại cảm giác khi “yêu” và giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN