Trị tiểu không tự chủ

Tiểu không tự chủ nguyên nhân và cách điều trị Xem thêm

Sự rò rỉ nước tiểu được gọi là tiểu không tự , bị rò nước tiểu với số lượng ít. Những trường hợp khác có sự rò rỉ thường xuyên hoặc nghiêm trọng hơn. Tiểu không tự chủ gặp ở nhiều đối tượng khác nhau và nếu bạn coi thường nó sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng sau này.

Xem thêm

Khắc phục chứng són tiểu bằng bài tập Kegel Xem thêm

Tập Kegel mỗi ngày đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cả về sức khỏe và trong chuyện phòng the. Bài tập Kegel giúp người phụ nữ có cơ âm đạo săn chắc, khỏe mạnh. Vì thế mà cải thiện được tình trạng mất kiểm soát tiểu tiện cũng như chứng bệnh sa tử cung, sa dạ con.

Xem thêm

Bài thuốc Đông y trị tiểu đêm hiệu quả nhất Xem thêm

Theo Y học cổ truyền, chức năng tiểu tiện trong cơ thể chủ yếu là do thận và do bàng quang đảm nhiệm. Để trị chứng tiểu đêm bạn cần chú trọng bổ thận dương.

Xem thêm

Tiểu không tự chủ ở người già Xem thêm

Theo nhiều nghiên cứu chứng minh hội chứng tiểu không tự chủ (són tiểu) gia tăng theo độ tuổi. Người lớn tuổi có khả năng mắc mới ca hơn người trẻ, đối với những người đã mắc bệnh thì càng về già mức độ nặng của bệnh ngày càng nặng.Việc quan tâm, chăm sóc cho người bệnh thôi chưa đủ cần phải chữa trị kịp thời.

Xem thêm

Nguy cơ tiểu không tự chủ khi mang thai Xem thêm

Đối với người bình thường thì tiểu không tự chủ (són tiểu) được cho là nỗi ám ánh, với bà bầu thì quả là vấn đề mệt mỏi. Bởi khó khăn trong việc di chuyển, vận động của các mẹ. Không ít bà bầu đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười do tình trạng này gây nên. Các mẹ cẩn trọng vì triệu chứng này có thể là biểu hiện của bệnh lý tuyệt đối không nên chủ quan.

Xem thêm

Khắc phục tình trạng mất ngủ do tiểu đêm Xem thêm

Tôi 49 tuổi, hay đi tiểu đêm, đêm nào cũng đi từ 2-3 lần, mỗi lần dậy đi tiểu rất khó ngủ lại. Xin hỏi tình trạng của tôi có nguy hiểm không và khắc phục thế nào?

Xem thêm

Chủ quan với bệnh tiểu đêm ? Xem thêm

Có lúc nào đó bạn đã rơi vào hoàn cảnh chạy đi chạy lại nhà vệ sinh trong đêm, mặc dù cơ thể không uống  nhiều nước, trạng thái mệt mỏi kéo dài. Nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng chủ yếu là nguyên nhân từ bệnh lý. Người bệnh gặp chứng bệnh tiểu đêm thường xuyên sẽ ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe do thường xuyên thức dậy vào ban đêm, thiếu ngủ, tình trạng sức khỏe đi xuống thấy rõ. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng chúng tôi để hiểu rõ hơn về chứng bệnh này để có những biện pháp can thiệp kịp thời tránh những hậu quả sau này.

Xem thêm

Tiểu không tự chủ (kiểm soát) Xem thêm

Tiểu không tự chủ là không có khả năng tự chủ việc phát hành của nước tiểu từ bàng quang. Một số người có dấu hiệu thường xuyên bị rò rỉ nhỏ...

Xem thêm

Cách hay loại bỏ chứng són tiểu Xem thêm

Hầu hết mọi người đều có thể kiểm soát chuyện đi tiểu của mình. Tuy nhiên có nhiều người gặp phải vấn đề rối loạn khi đi tiểu hay còn gọi là đi tiểu tùy tiện, mất kiểm soát. Nhưng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được chứng bệnh đáng ngại này mà không cần sử dụng thuốc hay phẫu thuật.

 

Xem thêm