Lấy lại bản lĩnh đấng mày râu bằng bài tập kegel, kegel device

Có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm, nhưng không phải ai cũng biết. Mách nhỏ với bạn một trong những cách được các chuyên gia khuyên nên áp dụng đó là bài tập Kegel cho nam kết hợp với thiết bị tập Kegel Device. Hỗ trợ nam giới tăng cường "sức mạnh đàn ông"  thông qua việc làm mạnh nhóm thần kinh cơ, hệ cơ và mạch máu, thể hang, cơ Kegel, Cơ Sàn Chậu, Cơ âm đạo, Cơ bàng quang, cơ mu cụt...Nhờ những xung điện từ Kegel Device tác động lên hệ Cơ, hệ Thần kinh cơ và Mạch máu.

Luyện tập trị xuất tinh sớm bằng Kegel có rất nhiều cách tập, sau đây là một số bài tập hiệu quả cho chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Bài tập Kegel 1. Bài tập này rất dễ áp dụng, bạn chỉ cần giữ chặt và thả cơ mu cụt 2 phút mỗi ngày. Để thực hiện nó, trước hết bạn phải xác định được vị trí cơ PC  bằng cách : Dùng 2 ngón tay kẹp vào dương vật, đoạn phần xương cụt và xương mu, phần nhô lên chính là cơ PC.

Bài tập Kegel 2. Bài tập thứ 2 này được chia thành nhiều bước và động tác cũng đơn giản:

  • Nhanh chóng giữ chặt và thả cơ mu cụt ra, thực hiện trong vòng 10 giây, làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
  • Giữ chặt rồi thả cơ mu cụt ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần, giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.
  • Giữ chặt rồi thả cơ mu cụt ra trong vòng 30 giây, làm đi làm lại 3 lần, nghỉ giữa mỗi lần 30 giây.

Bài tập Kegel 3. Cách tập luyện trị xuất tinh sớm theo các bước :

  • Siết chặt và giữ cơ mu cụt trong 5 giây, làm đi làm lại 10 lần, thả ra rồi làm lại.
  • Nhanh chóng giữ chặt và thả cơ mu cụt ra 10 lần, làm đi làm lại 3 lần.
  • Giữ rồi thả cơ mu cụt trong khi đếm tư 1 – 10, tốc độ nhanh chậm tùy ý người tập.
  • Siết chặt cơ mu cụt và giữ như thế càng lâu càng tốt, tốt nhất giữ được trong vòng 2 phút. Bài tập này ngoài chữa xuất tinh sớm mà còn tăng cường sức khỏe cho cơ thể nam giới.

Bài tập với Kegel Device

Kegel Device hoạt động theo cách rất giống với cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể: Gửi xung điện đến các vùng chính xác của các cơ yếu và dây thần kinh yếu ở vùng xương chậu của bạn, khiến chúng co lại và thư giãn, đồng thời xung điện cũng làm co giãn mạch, thu hút máu đến vùng trị liệu. Tăng cường khả năng phục hồi các cơ thiết yếu, rút ngắn thời gian phục hồi hiệu quả gấp đôi so với bài tập thông thường.


 

Theo thời gian, điều này giúp tăng cường cơ bắp và các sợi thần kinh, giúp bạn kiểm soát cơ bắp tốt hơn và cải thiện tông màu và độ kín. Kegel Device thiết kế sẵn 11 chương trình để trị liệu cho vùng sàn chậu của bạn. Mỗi chương trình tập có thời lượng từ 20-60 phút.

Hiện nay ở các bệnh viện lớn như BV Bình Dân, Bệnh viện Từ Dũ, BV phụ sản Hùng Vương, Bệnh viện Mekong, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, BV Tiết niệu ..đang sử dụng công nghệ này để trị liệu phục, hồi cho các bệnh nhân nam  giúp họ lấy lại phong độ tự nhiên. Không thể phủ nhậ bản lĩnh đàn ông tạo nên sự tự tin cũng như phong độ, tăng cường sinh lý nam thông qua những bài tập Kegel Device giúp phái mạnh người tự tin gần gũi bạn đời, cho cuộc “yêu” luôn thăng hoa.