Mách bạn bí quyết duy trì phong độ ở tuổi xế chiều

 Không ít người khi đã ở tuổi xế chiều thường tự động bỏ qua đời sống tình dục của mình với suy nghĩ “mình đã già rồi”. Điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ một nguồn năng lượng khiến bạn vui sống và hạnh phúc, một nguồn năng lượng hữu ích cho sức khỏe tâm hồn cũng như thể chất của bạn. 

Lý do tuổi tác, sức khỏe ở tuổi xế chiều dẫn đến tình trạng thiếu ham muốn sẽ kéo theo việc giảm lượng hoóc môn hoàng thể hóa vốn giữ vai trò kích thích tinh hoàn tiết ra testosterone. Tuyến yên sẽ tiết ra hoóc môn hoàng thể hóa bất kỳ khi nào con người làm "chuyện ấy" nên nếu không "quan hệ", bộ não sẽ giảm sự sản sinh hoóc môn này. Quá trình có thể kéo dài hàng tháng hay hàng năm, nhưng cuối cùng có thể dẫn tới việc ít cương dương liên tục hơn, yếu sinh lý làm trầm trọng do sự lo lắng của quý ông.

Trao đổi với bác sĩ

Hãy chủ động tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa khi bạn gặp phải những vấn đề rắc rồi trong tình dục từ độ tuổi 60 trở đi. Trao đổi với họ những gì đang xảy ra và yêu cầu để được chẩn đoán điều trị.  Nên thăm khám thường xuyên, đừng lơ là việc khám sức khỏe định kỳ và trao đổi với bác sĩ thường xuyên. Hãy để bác sĩ của bạn hiểu các vấn đề đang xảy ra với bạn. Điều này rất quan trọng khi bạn cởi mở với bác sĩ của mình.

Duy trì hoạt động tình dục

Khoan hẵng bàn đến chuyện nghiện sex, ở một khía cạnh nào đó, tình dục là một hoạt động thể chất và đem lại khoái cảm cho bạn dù là tự sướng hay với đối tác. Việc thường xuyên kích thích và duy trì kích thích tình dục rất có ý nghĩa với sex- bạn sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm kích thích tình dục hơn, dễ dàng đạt được cực khoái hơn làm tăng nhu cầu sinh lý.

Sử dụng thiết bị tập Kegel

Quy luật tất yếu của cuộc sống là “ai rồi cũng sẽ già đi” theo thời gian testosteron trong cơ thể giảm đi làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của cơ thể. Tuy nhiên các quý ông vẫn có thể khắc phục được những ảnh hưởng xấu của tuổi tác. Phương pháp mới Kegel Device phục hồi sinh lực nam giới, xua tan nổi lo về yếu sinh lý.

Kegel Device hỗ trợ nam giới tăng cường "sức mạnh đàn ông"  thông qua việc làm mạnh nhóm thần kinh cơ, hệ cơ và mạch máu, thể hang, cơ Kegel, Cơ Sàn Chậu, Cơ âm đạo, Cơ bàng quang, cơ mu cụt...Nhờ những xung điện và Phản hồi sinh học từ Kegel Device tác động lên hệ Cơ, hệ Thần kinh cơ và Mạch máu. Với thiết kế nhiều chương trình tập từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ khác nhau giúp người tập có nhiều lựa chọn phù hợp với cơ thể mình và mang lại hiệu quả tối ưu.

Các thông số kỹ thuật trong từng chương trình tập Kegel Devicel đã được thông qua bởi các bác sĩ trị liệu hàng đầu tại Anh và Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu ÂU kiểm duyệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay công nghệ phản hồi sinh học và kích thích xung điện để vật lý trị liệu đang được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển thuộc khối Châu Âu, Anh, Mỹ, Nhật...Mang lại kết quả vượt trội trong thời gian ngắn và an toàn cho sức khỏe người dùng. Tại Việt Nam nhiều Bệnh Viện lớn về  phụ khoa đã đưa Kegel Device vào chương trình vật lý trị liệu chuẩn.

Tâm lý tự tin chủ động

Tâm lý chung của đàn ông ở tuổi xế chiều thường lo lắng về khả năng "thể hiện" của mình khi "lâm trận", nó sẽ làm khởi phát một quá trình gây hại. Sự lo sợ thất bại đồng nghĩa với việc, thay vì thư giãn, anh ta sẽ trở nên căng thẳng, kích hoạt sự sản sinh chất adrenaline cản trở sự cương dương gây yếu sinh lý. Thay vào đó hãy giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái vui vẻ. Tìm mọi cách để giải tỏa căng thẳng áp lực do cuộc sống, công việc.