Kinh nghiệm phòng the

Chuyện chị em lên "hội kín" học hỏi kinh nghiệm cải thiện chất lượng phòng the Xem thêm

Mong muốn quyến rũ chồng, cải thiện chất lượng chuyện chăn gối, không ít chị em âm thầm lên các diễn đàn, học hỏi các "chiêu" của nhau. Nhưng đến lúc áp dụng lại dở khóc dở cười.

Xem thêm

Những lợi ích của "chuyện yêu" vào buổi sáng Xem thêm

Thực tế cho thấy rằng "yêu” vào buổi sáng giúp bạn có thể bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và sức sống.

Xem thêm

Biện pháp phòng ngừa gãy “súng” Xem thêm

Gãy “súng” hay còn gọi là gãy dương vật là tai nạn phòng the không thường gặp, nhưng khi đã xảy ra thì rất nghiêm trọng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nam giới cần biết cách bảo vệ cậu nhỏ tránh gặp rủi ro khi chinh chiến, để tận hưởng khoái cảm tình dục viên mãn và an toàn nhất.

Xem thêm

Đàn ông muốn gì trong chốn phòng the? Xem thêm

(TNO) Freud, nhà sáng lập ra khoa phân tâm học từng gọi tình dục nữ là “lục địa đen”, và nếu đó là sự thật thì tình dục nam cũng hội đủ các điều kiện để được ví như những “hành tinh tối”.

Xem thêm

Bí kíp phòng the cho 'trai tân' Xem thêm

Bạn đã từng có cảm giác căng thẳng trong chuyện phòng the? Hoạt động tình dục có thể là một nỗi sợ hãi, đặc biệt là đối với những người mới lần đầu. Sau đây là cách để bạn tự tin.

Xem thêm

Kinh nghiệm giúp phụ nữ chủ động hơn trốn phòng the! Xem thêm

Phụ nữ thường e ngại nên không dám mở lời dù đang có “cảm hứng” dâng trào. Tuy vậy, vẫn có những cách vô cùng tế nhị để bạn bày tỏ.

Xem thêm

"Chuyện ấy" giúp làm giảm rối loạn thần kinh cảm xúc Xem thêm

Thường xuyên "yêu" hoàn toàn có thể giúp các cặp đôi giảm tải hẳn các cảm xúc tiêu cực, khó chịu trong các mối quan hệ và hôn nhân.

 

Xem thêm

Phiền muộn hay gặp nhất trong phòng the của nam giới Xem thêm

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là: Không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.

Xem thêm

16 lợi ích sức khỏe bất ngờ từ "chuyện ấy" Xem thêm

Một đời sống chăn gối khỏe mạnh và hòa hợp đều đặn 2-3 lần/ tuần không những khiến bạn ngày càng chìm đắm trong tình yêu mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm