Làm đẹp vùng kín

Viêm âm đạo nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiến muộn Xem thêm

Viêm âm đạo tác động nhiều đến đời sống và sinh hoạt của phụ nữ và để lại nhiều di chứng và biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và các vấn đề sức khỏe sau này.

Xem thêm

Những căn bệnh khó nói của chị em phụ nữ và cách khắc phục triệt để Xem thêm

Cơ thể người phụ nữ qua thời gian sẽ có những thay đổi về mặt sinh lý đặc biệt đối với những chị em trải qua kỳ sinh nở. Thì việc lão hóa chức năng sinh lý, suy giảm nội tiết tố và mắc phải những bệnh phụ khoa là tình trạng rất phổ biến hiện nay.

Xem thêm

Phụ nữ từ 35 tuổi trở đối mặt với những vấn đề gì ? Xem thêm

Những biến đổi cơ thể là nỗi lo nhiều phụ nữ phải đối mặt khi qua ngưỡng 35 tuổi. Từ việc rối loạn sinh lý, tăng cân không kiểm soát, cơ thể có dấu hiệu lão hóa trở thành nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ.

Xem thêm

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe Xem thêm

Chuyên gia Phòng Khám Sản Phụ Khoa cho biết về bản chất, thủ thuật thu nhỏ âm đạo không hề gây hại đến sức khỏe, nếu chị em được tiến hành đúng phương pháp. Tuy nhiên để duy trì, gìn giữ được vẻ đẹp vùng kín thì không phải phương pháp nào cũng làm được. Những cách thu nhỏ vùng kín trên thị trường hiện nay ít nhiều tác động đến sức khỏe của các chị em.

Xem thêm

Sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo có hiệu quả hay không? Xem thêm

Rất nhiều thuốc thu nhỏ âm đạo trên thị trường hiện nay được quảng cáo có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y Tế Hàn Quốc/ Nhật Bản. Và đặc biệt là hiệu quả chỉ sau 5 phút, cực kỳ an toàn với cơ thể, v.v. Tin vào những công dụng thần kỳ các chị em dễ dàng “sập bẫy” mà không hề hay biết.

Xem thêm

Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh không ? Xem thêm

Kết hôn, quan hệ và sinh con đó là một chu trình diễn ra với bất cứ người phụ nữ nào. Qua thời gian, vùng kín của nhiều chị em phụ nữ không còn được như xưa khiến chất lượng quan hệ tình dục bị đi xuống. Lúc này các chị em sẽ nghĩ đến cứu cánh thu nhỏ vùng kín để cải thiện tình hình.

Xem thêm

Cách khắc phục chứng khô âm đạo sau sinh triệt để Xem thêm

Hoạt động bú của em bé, đối với các bà mẹ sau sinh sẽ kích thích tuyến yên và sản xuất ra nội tiết có tên Prolactin, nội tiết này có tác dụng kích thích tuyến sữa và sản sinh ra sữa mẹ. Và chúng cũng gây lên sự ức chế buồng trứng và làm giảm Estrogen trong cơ thể. Đây chính là nguyên nhân giảm ham muốn tình dục, chứng khô âm đạo sau sinh và quan hệ đau rát

Xem thêm

Nguy cơ tiềm ẩn từ chứng khô âm đạo sau sinh Xem thêm

Khô âm đạo sau sinh khiến cho sinh hoạt vợ chồng gặp nhiều trở ngại. Đây phần lớn là nguyên nhân đẩy hai vợ chồng vào tình trạng căng thẳng. Thậm chí việc này đe dọa phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm

Gợi ý những món quà bà mẹ bỉm sữa rất cần sau sinh Xem thêm

Tâm lý chung của những người đi thăm mẹ bỉm sữa sau sinh, đều rất bối rối vì không biết nên tặng quà gì? Kể cả những ông chồng cũng vậy muốn tìm một món quà vừa thiết thực và phù hợp không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì khi đến thăm hỏi các mẹ, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những món quà rất cần thiết cho mẹ bỉm sữa sau sinh.

Xem thêm