Trị xuất tinh sớm

Bênh nguy hiểm phổ biến ở nam giới và cách chữa trị Xem thêm

Khi cơ thể rơi vào những chuyện dở khóc dở cười thì nam giới mới bắt đầu quan tâm đến việc cải thiện sinh lý. Họ không biết phải làm sao? Làm như thế nào để lấy lại phong độ trước mặt bạn đời? Đừng để người bạn đời thất vọng chỉ vì chuyện phòng the, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản dưới đây.

Xem thêm

Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm Xem thêm

Có rất nhiều nam giới không biết rằng thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến xuất tinh sớm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Đặc biệt là phong độ giảm sút trong mắt bạn đời, khiến cho đời sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm

Mách bạn bí quyết duy trì phong độ ở tuổi xế chiều Xem thêm

 Không ít người khi đã ở tuổi xế chiều thường tự động bỏ qua đời sống tình dục của mình với suy nghĩ “mình đã già rồi”. Điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ một nguồn năng lượng khiến bạn vui sống và hạnh phúc, một nguồn năng lượng hữu ích cho sức khỏe tâm hồn cũng như thể chất của bạn. 

Xem thêm

Bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm Xem thêm

Theo Đông y, xuất tinh sớm là một trong những vấn đề yếu sinh lý nam giới, được gọi là chứng tảo tiết. Bệnh thường gặp ở những người sử dụng bia rượu nhiều và trong thời gian dài, người dùng chất kích thích, lạm dụng thủ dâm, có chế độ sinh hoạt và ăn uống không khoa học.

Xem thêm

Chữa yếu sinh lý hết bao nhiêu ? Xem thêm

Chi phí chữa yếu sinh lý còn phụ thuộc vào những yếu tố như: Tình trạng bệnh lý bạn đang mắc phải, có bệnh lý đi kèm không?, tình trạng sức khỏe của bạn , mức độ nhiễm bệnh, cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, ngoài ra nếu người bệnh có sử dụng thêm dịch vụ y tế nào thì sẽ mất khoản chi phí tương ứng.

Xem thêm

Có nên điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện? Xem thêm

Chứng xuất tinh sớm cần nhanh chóng được điều trị, để bảo vệ chức năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản ở nam giới. Nhiều bệnh viện, cơ sở y tế đã đưa xuất tinh sớm vào danh mục điều trị. Tuy nhiên rất nhiều nam giới còn phân vân, e ngại không biết có nên chọn bệnh viện để điều trị chứng xuất tinh sớm. Liệu ngoài bệnh viện ra còn cách nào khác phù hơn hơn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết.

Xem thêm

Lấy lại bản lĩnh đấng mày râu bằng bài tập kegel, kegel device Xem thêm

Có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm, nhưng không phải ai cũng biết. Mách nhỏ với bạn một trong những cách được các chuyên gia khuyên nên áp dụng đó là bài tập Kegel cho nam kết hợp với thiết bị tập Kegel Device. Hỗ trợ nam giới tăng cường "sức mạnh đàn ông"  thông qua việc làm mạnh nhóm thần kinh cơ, hệ cơ và mạch máu, thể hang, cơ Kegel, Cơ Sàn Chậu, Cơ âm đạo, Cơ bàng quang, cơ mu cụt...Nhờ những xung điện từ Kegel Device tác động lên hệ Cơ, hệ Thần kinh cơ và Mạch máu.

Xem thêm

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách điều trị quý ông phải biết Xem thêm

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với 20-30% quý ông khắp thế giới. Bởi vậy, cần hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị vấn đề này.

Xem thêm

Nam giới lo lắng vô sinh vì xuất tinh sớm Xem thêm

Theo thống kê có khoảng 40% nam giới ngày nay đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân có thể là do áp lực, strees kéo dài, cũng có thể do thói quen sinh hoạt hoặc bệnh lý. Vấn đề này nếu không được giải quyết kịp thời không những ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Xem thêm