Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Có rất nhiều nam giới không biết rằng thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến xuất tinh sớm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Đặc biệt là phong độ giảm sút trong mắt bạn đời, khiến cho đời sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn.

 Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Những vấn đề liên quan đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe giới tính không thể xem thường. Bởi nó sẽ quyết định cuộc sống hôn nhân trong tương lai của bạn. Vì vậy đừng bỏ qua những điểm cẩn trọng dưới đây:

Từ bỏ thói quen thủ dâm. Để đảm bảo sức khỏe và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn không nên tiếp tục thủ dâm dù ít hay nhiều. Hạn chế việc thủ dâm chứ không nên đột ngột dừng lại hẳn, bởi khi đó cơ thể sẽ bị ức chế làm cho tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trầm trọng hơn. Nên giảm từ từ, nếu trước kia là 1 lần/ngày, thì bây giờ là 2 lần/ngày.

Nâng cao sức khỏe cơ thể để giúp cậu nhỏ hoạt động dẻo dai hơn bằng cách: Có chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ khoa học. Hạn chế làm việc quá sức hoặc uống rượu, bia, các chất kích thích, gây nghiện; Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên ở mức độ vừa phải để có cơ thể khỏe mạnh. Tránh xem các loại phim, hình ảnh có nội dung khiêu dâm, bởi nó sẽ kích thích ham muốn trong cơ thể bạn dẫn đến việc thủ dâm.

 Luyện tập cơ chậu cũng là một cách chống xuất tinh sớm. bạn hãy tập bài Kegel hoặc sử dụng thiết bị Kegel Device kích thích vào các nhóm cơ PC giúp co thắt tự nhiên cơ vùng đáy chậu mỗi ngày. Làm như vậy thường xuyên sẽ giúp bạn làm chủ được việc xuất tinh. Bạn có thể tham khảo chi tiết: http://kegel.vn/tri-xuat-tinh-som/lay-lai-ban-linh-dang-may-rau-bang-bai-tap-kegel-kegel-device.

Ngoài ra, khi quan hệ tình dục bạn nên giữ cho mình trạng thái tâm lý thoải mái, không nên lo lắng, áp lực hoặc tự ti về tình trạng. Hãy giữ cho tinh thần luôn lạc quan, thoải mái, gạt bỏ mọi buồn phiền, lo lắng trong công việc và cuộc sống từ đó sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

Sau khi đọc xong bài viết ngắn này, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi cung cấp liên quan đến việc trị xuất tinh sớm. Hãy tưởng tượng bản thân trong vài tuần tới có sự thay đổi rõ rệt và những cuộc “yêu” không còn là nỗi bận tâm với bạn. Rất nhiều kiến thức bổ ích không chỉ giành cho bạn mà ngay cả người bạn đời đang chờ bạn tại đây.