Phụ nữ từ 35 tuổi trở đối mặt với những vấn đề gì ?

Những biến đổi cơ thể là nỗi lo nhiều phụ nữ phải đối mặt khi qua ngưỡng 35 tuổi. Từ việc rối loạn sinh lý, tăng cân không kiểm soát, cơ thể có dấu hiệu lão hóa trở thành nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ.

Trở nên già nua, xấu xí

Dễ nhận thấy nhất là sự biến đổi của làn da, từ mịn màng, căng đầy đến nhăn nheo, chảy xệ và khô sạm. Không chỉ diễn ra với da mà ở tất cả bộ phận cơ thể, từ cơ xương khớp đến gan, não bộ không còn dẻo dai, minh mẫn như xưa.

Theo đó, gốc tự do ngày càng tăng số lượng, tác động mạnh đến hệ thần kinh gây mất trí nhớ, kém tập trung và các bệnh nguy hiểm khác. Để cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung, chị em cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý. Lão hóa là quá trình tự nhiên của cơ thể, bạn không thể thay đổi nhưng có thể kìm hãm quá trình này.

 Tăng cân không kiểm soát, mất dáng

Với chị em đã lập gia đình và sinh con, vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, hầu hết phụ nữ không thể trở về mức cân cũ sau sinh - họ sẽ tăng trung bình khoảng hơn 3 kg mỗi lần sinh con. Ngoài ra, ngay ở giai đoạn đầu tuổi 35, quá trình chuyển hóa (khả năng đốt calo) của cơ thể nữ giới bắt đầu chậm lại. Thiếu ngủ cũng khiến phụ nữ tăng cân nhanh.

 Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Nhiều chuyên gia tâm lý nhận định, sự hòa hợp về mặt tình dục góp phần quyết định hạnh phúc gia đình. Tình cảm vợ chồng có mặn nồng hay không chịu ảnh hưởng lớn bởi những giây phút ân ái riêng tư. Hàm lượng Estrogen suy giảm khiến nhu cầu sinh lý ở phụ nữ tiền mãn kinh và chị em sau sinh giảm theo.

Nhiều trường hợp có nhu cầu tình dục nhưng gặp trục trặc về sự “hưởng ứng” của cơ thể như: thiếu dịch tiết nhờn, âm đạo giãn rộng, đau rát khi giao hợp hoặc khó lên "đỉnh". Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, tự tin của chị em và giảm sút chất lượng cuộc sống.

Hiện giải pháp trẻ hóa vùng kín bằng thiết bị Kegel Device giúp săn chắc thành âm đạo, tăng tiết dịch, giảm cảm giác đau, cải thiện khả năng đạt khoái cảm và giải quyết được bệnh lý tiểu không tự chủ. Điểm nổi bật của phương pháp này là tác động một cách tự nhiên và trực tiếp vào vùng cơ sàn chậu, nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng và không để lại biến chứng. Kegel Device giúp hàng triệu phụ nữ trên thế giới có đời sống hôn nhân hạnh phúc.

TIN LIÊN QUAN