Công nghệ trẻ hóa âm đạo đến từ Mỹ

Không cần phẫu thuật, công nghệ này giúp thu hẹp ống âm đạo từ trong ra ngoài.

Đa số phụ nữ sỡ hữu vùng kín săn chắc và khỏe mạnh khi còn son trẻ, tuy nhiên sau quá trình sinh hoạt tình dục, mang thai và sinh con thì âm đạo sẽ trở nên giãn rộng, lỏng lẻo hơn, các môi lớn, môi bé thâm đen, da nhăn nheo, chảy xệ.

Những thay đổi nơi vùng kín ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Vì nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng và đúng cách, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào các nếp gấp âm đạo, gây ngứa, khí hư có mùi khác thường, bệnh viêm âm đạo thường xuyên tái phát, có thể dẫn đến các bệnh viêm nội mạc tử cung, viêm loét cổ tử cung rất khó bình phục. Không chỉ thế, ống âm đạo quá rộng ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu, có thể dẫn đến nguy cơ phải đối diện với chứng són tiểu và bệnh sa tử cung.

anhsoonline

Ngoài ra, vấn đề khó nói nhất ở đây là chị em luôn mang tâm lý mặc cảm, tự ti mỗi khi gần gũi với bạn đời. Ý thức được bản thân không còn được như trước đây, cảm giác khi quan hệ với bạn đời cũng suy giảm đáng kể. Chị em dễ rơi vào trạng thái buồn bã, dễ cáu gắt, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống và hạnh phúc vợ chồng.

Công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật sẽ giúp thu hẹp toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoàiCông nghệ được các nhà khoa học về làm đẹp từ Mỹ nghiên cứu và cho ra đời đã làm thay đổi cuộc sống của các chị em phụ nữ. Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ tiếp tục được cải tiến cho hiệu quả cao gần như gấp đôi sẽ se khít toàn diện cho những trường hợp sinh nhiều, âm đạo giãn quá rộng...

Với công nghệ phản hồi sinh học và kích thích xung điện đi xuyên sâu kích thích hoạt động sản sinh collagen tạo sự thắt chặt của các bó cơ có chức năng co bóp ở hai bên thành âm đạo. Vùng cơ bị chảy giãn được co rút sau khi năng lượng kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, lực co thắt được phục hồi ngay sau đó. Âm đạo se được se khít, co rút lại từ trong ra ngoài. Sau đó, năng lượng sẽ tiếp tục đi xuyên sâu bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé giúp giảm tối đa các nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, có được màu hồng tươi trẻ tự nhiên.

Chỉ sau 20 phút thực hiện nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không may vá và chỉ sau vài tuần kiêng quan hệ để đảm bảo kết quả tốt nhất, chị em sẽ lấy lại tự tin trong chuyện vợ chồng.

anhsoonline

Việc phòng tránh và bảo vệ làm mới âm đạo cũng là một trong những cách mà người phụ nữ hiện đại chăm sóc cho bản thân và chủ động bảo vệ đời sống tình cảm vợ chồng.

TIN LIÊN QUAN